Tiếng Anh Học Luyện và Thi Lấy Kiểm Định B1 - B2

Tiếng Anh Học và Thi Lấy Kiểm Định B1 ESOL LRN

Tên gọi của khóa học: "Comprehensive development" "Phát triển toàn diện"  thời gian 5 tháng 20 ngày được chia làm 4 giai đoạn tiết kiệm chi phí. Một Tuần 4 buổi Cùng Giảng Viên (Trong Nước và Bản Xứ)


Chứng chỉ ESOL B1 quốc tế LRN

Cấp độ đầu vào LRN Chứng chỉ ESOL International (Entry 3) (CEF B1)

Chứng chỉ Trình độ Đầu vào LRN trong ESOL Quốc tế (Entry 3) (CEF B1) là một chứng chỉ đơn vị duy nhất. Người học được đánh giá cả bốn kỹ năng tiếng Anh là Đọc, Nghe, Viết và Nói.

Các bằng cấp quốc tế của LRN ESOL được thiết kế cho những người học không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ và những người muốn nâng cao kỹ năng kiến thức và khả năng nói tiếng Anh. Người học có thể mong muốn đạt được bằng cấp chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu bằng tiếng Anh và bao gồm toàn bộ các bằng cấp ở cấp độ cao nhất (NQF Level 3 / CEF C2). 


DÀNH CHO AI?

Chứng chỉ Trình độ đầu vào LRN trong ESOL Quốc tế (Entry 3) CEF B1) được thiết kế cho những người học muốn nâng cấp kỹ năng Tiếng Anh của mình ở trình độ CERF B1. Người học sẽ cần thể hiện những điểm chính của tiêu chuẩn rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp ở trường, nơi sinh sống, nơi làm việc v.v. và tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc. 


YÊU CẦU NHẬP HỌC

Không có yêu cầu đầu vào đối với người học khi thi chứng chỉ ESOL B1. Khuyến nghị người học nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm bài kiểm tra.


LỘ TRÌNH NGHIÊN CỨU NHƯ THẾ NÀO VÀ HỌC BAO LÂU?

Chứng chỉ LRN ESOL B1

Giờ học có hướng dẫn: 200 giờ

Tự học: 50 giờ

Đánh giá giữa các giai đoạn: 3 giờ 14 phút

Đánh giá tổng kết: 2 giờ 46 phút

Tổng thời gian đủ điều kiện: 256 giờ

Khoảng thời gian trên chỉ mang tính chất biểu thị và mỗi ứng viên có thể làm việc theo mức độ của riêng mình để hoàn thành .


Chi tiết nội dung 4 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Ngữ âm, cách phát âm chuẩn, cách người bản ngữ giao tiếp, kiến thức ngữ pháp nền tảng. Mục tiêu là để bạn có thể nói tiếng anh một cách tây nhất, loại bỏ tiếng địa phương khi nói tiếng anh, dẫn tới việc bạn sẽ nghe tốt hơn rất nhiều.
Giai đoạn 2: Học về các tình huống giao tiếp xung quanh cuộc sống, các cấu trúc, từ vựng căn bản. Mục tiêu, tích lũy được hơn 1000 từ vựng, tự tin hơn trong việc giao tiếp. CHƯƠNG TRÌNH THEO CHUẨN KHUNG (CEFR)
Giao đoạn 3: Tập trung vào phần Reading và Writing. Tăng lượng từ vựng, cấu trúc câu, cách thi B1, làm thử các đề thi, có giải đáp thi qua đó đánh giá được mức độ tiếng anh của mình.
Giai đoạn 4: Học với người bản xứ để Review lại toàn bộ quá trình học ở giai đoạn 2. Mục tiêu là để các bạn được áp dụng kiến thưc được học với người bản xứ. Mỗi tuần các bạn có 3 buổi học chính ở lớp và 1 buổi tại Phòng GYM
Tất cả từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp các bạn được học trong cả quá trình đều bám sát vào chương trình thi B1. Giúp các bạn giảm thiểu tối đa thời gian học tiếng anh.


THẨM ĐỊNH, LƯỢNG ĐỊNH, ĐÁNH GIÁ

LRN ESOL International (Entry 3) (CEF B1) là chứng chỉ bốn kỹ năng ngôn ngữ đánh giá bốn kỹ năng của ngôn ngữ tiếng Anh.

Bốn kỹ năng sau là:

Đọc hiểu

Nghe

Nói

Viết

Kết quả chấm điểm của LRN được báo cáo là Không đạt, Đạt, Đạt Khá và Giỏi (Fail, Pass, Merit, and Distinction)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình học bạn đang quan tâm *

* là các trường không được để trống