Tiếng Anh Học và Thi Lấy Kiểm Định Cấp Tốc B1 ESOL LRN Quốc Tế

Chương Trình B1, B2, C1, C2 (CEFR)

Dựa trên Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Ngày 24/01/2014, về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1,C2 dựa theo khung chung của các nước châu Âu. Các nước này cùng nhau xây dựng nên một khung học tiếng của nước họ cho những ai không phải là người bản ngữ có thể học và thi cấp chứng chỉ để làm điều kiện xin visa du học, định cư, kết hôn….Khung chung châu Âu này có 6 cấp là A1, A2, B1, B2, C1,C2. Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. 

Chứng chỉ ESOL B1 quốc tế LRN

Cấp độ đầu vào LRN Chứng chỉ ESOL International (Entry 3) (CEF B1)
Chứng chỉ Trình độ Đầu vào LRN trong ESOL Quốc tế (Entry 3) (CEF B1) là một chứng chỉ đơn vị duy nhất. Người học được đánh giá cả bốn kỹ năng tiếng Anh là Đọc, Nghe, Viết và Nói.
Các bằng cấp quốc tế của LRN ESOL được thiết kế cho những người học không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ và những người muốn nâng cao kỹ năng kiến thức và khả năng nói tiếng Anh. Người học có thể mong muốn đạt được bằng cấp chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu bằng tiếng Anh và bao gồm toàn bộ các bằng cấp ở cấp độ cao nhất (NQF Level 3 / CEF C2). 


DÀNH CHO AI?

Chứng chỉ Trình độ đầu vào LRN trong ESOL Quốc tế (Entry 3) CEF B1) được thiết kế cho những người học muốn nâng cấp kỹ năng Tiếng Anh của mình ở trình độ CERF B1. Người học sẽ cần thể hiện những điểm chính của tiêu chuẩn rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp ở trường, nơi sinh sống, nơi làm việc v.v. và tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc. 


YÊU CẦU NHẬP HỌC

Không có yêu cầu đầu vào đối với người học khi thi chứng chỉ ESOL B1. Khuyến nghị người học nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm bài kiểm tra.


LỘ TRÌNH NGHIÊN CỨU NHƯ THẾ NÀO VÀ HỌC BAO LÂU?

Chứng chỉ LRN ESOL B1

Giờ học có hướng dẫn: 200 giờ
Tự học: 50 giờ
Đánh giá giữa các giai đoạn: 3 giờ 14 phút
Đánh giá tổng kết: 2 giờ 46 phút
Tổng thời gian đủ điều kiện: 256 giờ
Khoảng thời gian trên chỉ mang tính chất biểu thị & mỗi ứng viên có thể làm việc theo mức độ của riêng mình để hoàn thành.


Chi tiết nội dung 4 giai đoạn học luyện:
Giai đoạn 1: Ngữ âm, cách phát âm chuẩn, cách người bản ngữ giao tiếp, kiến thức ngữ pháp nền tảng. Mục tiêu là để bạn có thể nói tiếng anh một cách tây nhất, loại bỏ tiếng địa phương khi nói tiếng anh, dẫn tới việc bạn sẽ nghe tốt hơn rất nhiều.
Giai đoạn 2: Học về các tình huống giao tiếp xung quanh cuộc sống, các cấu trúc, từ vựng căn bản. Mục tiêu, tích lũy được hơn 1000 từ vựng, tự tin hơn trong việc giao tiếp. 
Giao đoạn 3: Tập trung vào phần Reading và Writing. Tăng lượng từ vựng, cấu trúc câu, cách thi B1, làm thử các đề thi, có giải đáp thi qua đó đánh giá được mức độ tiếng anh của mình.
Giai đoạn 4: Học với người bản xứ để Review lại toàn bộ quá trình học ở giai đoạn 2. Mục tiêu là để các bạn được áp dụng kiến thưc được học với người bản xứ. Mỗi tuần các bạn có 3 buổi học chính ở lớp và 1 buổi tại Phòng GYM
Tất cả từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp các bạn được học trong cả quá trình đều bám sát vào chương trình thi B1. Giúp các bạn giảm thiểu tối đa thời gian học tiếng anh.


THẨM ĐỊNH, LƯỢNG ĐỊNH, ĐÁNH GIÁ

LRN ESOL International (Entry 3) (CEF B1) là chứng chỉ bốn kỹ năng ngôn ngữ đánh giá bốn kỹ năng của ngôn ngữ tiếng Anh.
Bốn kỹ năng sau là:
Đọc hiểu
Nghe
Nói
Viết
Kết quả chấm điểm của LRN được báo cáo là Không đạt, Đạt, Đạt Khá và Giỏi (Fail, Pass, Merit, and Distinction)

Lộ Trình Học
Thời gian học
4 buổi / tuần, 1 giờ 55 phút / buổi
Lộ trình 
5 tháng / 4 cấp độ
Số lượng học viên
Điều kiện
tối đa 15 người / lớp / một giáo viên / một trợ giảng
người có căn bản về tiếng Anh ở mức A1 (cơ bản)

Danh Sách Tài Liệu

# Tên Tài Liệu Ngày Cập Nhật Download
Hiện tại không có tài liệu liên quan đến khóa học này.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khóa học bạn đang quan tâm *

* là các trường không được để trống