Pre - IELTS

PRE-IELTS (0-5.0)
Là tên gọi của khóa học dự bị kiến thức trên bốn kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn Ielts Quốc Tế
Lộ Trình Học
Thời gian học
2 buổi / tuần ; 90 phút / buổi
Lộ trình học
6 tháng / 4 giai đoạn
Số lượng học viên
tối đa 15 người / lớp
Điều kiện tham gia
học viên là người có kiến thức từ số 0 và mất gốc Tiếng Anh


Giai đoạn 1: Ôn tập kiến thức văn phạm tổng hợp, rèn luyện tổng quát ngữ âm quan trọng. Mục tiêu là để bạn có thể nói tiếng anh một cách tây nhất, loại bỏ tiếng địa phương khi nói tiếng anh, dẫn tới việc bạn sẽ nghe tốt hơn rất nhiều và nắm lại các điểm ngữ pháp quan trọng trong Tiếng Anh
Giai đoạn 2: Cung cấp vốn từ vựng thông qua tình chủ đề các huống giao tiếp xung quanh cuộc sống, các cấu trúc, từ vựng căn bản. Mục tiêu, tích lũy được hơn 1000 từ vựng, tự tin hơn trong việc giao tiếp. 
Giao đoạn 3: Tập trung vào phần kỹ năng Reading và Writing. Tăng lượng từ vựng, cấu trúc câu, cách thi, làm thử các đề thi, có giải đáp thi qua đó đánh giá được mức độ tiếng anh của mình.
Giai đoạn 4: Học với người bản xứ để Thực hành phản xạ kỹ năng Nói và Nghe thông qua các chủ đề đã được học  ở giai đoạn 2. Mục tiêu là để các bạn được áp dụng kiến thức được học với người bản xứ. Mỗi tuần các bạn có 2 buổi học chính ở lớp và 2 buổi tại Phòng GYM Tiếng Anh
Tất cả từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp các bạn được học trong cả quá trình đều bám sát vào chương trình thi. Giúp các bạn giảm thiểu tối đa thời gian học tiếng anh.

Danh Sách Tài Liệu

# Tên Tài Liệu Ngày Cập Nhật Download
Hiện tại không có tài liệu liên quan đến khóa học này.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khóa học bạn đang quan tâm *

* là các trường không được để trống